Petronas giới thiệu nhớt xe máy Sprinta, công nghệ UltraFlex, giá từ 81.000 đồng

Petronas giới thiệu nhớt xe máy Sprinta, công nghệ UltraFlex, giá từ 81.000 đồng

Hãng PETRONAS Lubricants International (PLI) vừa cho ra mắt dòng nhớt PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™, sản phẩm dầu nhờn chủ đạo của PLI dành cho dòng xe máy (xe số và xe tay ga). Theo Petronas, sản phẩm nhớt Sprinta của họ có khả năng giảm nguy cơ ứng suất động cơ và giúp di trì tuổi thọ của xe.
Petronas giới thiệu nhớt xe máy Sprinta, công nghệ UltraFlex, giá từ 81.000 đồng

Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi động cơ phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Điều này có thể khiến cho nhiệt độ trong động cơ xe máy cao hơn 33% so với nhiệt độ trong động cơ xe hơi. Nếu không được xử lý, những vấn đề này có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, xe bị rung giật và ỳ, xe chạy không thoát máy. PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ được trang bị các phân tử thích ứng siêu việt giúp nâng cao độ ổn định của dầu nhờn, loại bỏ các tác động nhiều chiều của ứng suất lên xe.

Xe.Tinhte.vn-Petronas-Sprinta-2.jpg

Các thử nghiệm được tiến hành theo chuẩn công nghiệp toàn cầu cho thấy PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ có khả năng cung cấp độ bền màng dầu cao hơn 41% so với mức tiêu chuẩn trong ngành. Sự ưu việt này giúp động cơ có thể chịu được các hiệu ứng tải, tốc độ và ứng suất động cơ mà không bị hỏng hóc, giúp xe vận hành tốt hơn. Dòng sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cũng đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát tạo cặn, giúp duy trì sức mạnh và chất lượng lái xe tốt hơn.

Xe.Tinhte.vn-Petronas-Sprinta-3.jpg

Sản phẩm nhớt PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7 năm nay. Người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm này tại các cửa hàng sửa xe, cửa hàng phụ tùng, cửa hàng rửa xe máy gần nhất hay đề nghị thợ sửa xe cho mình tìm hiểu về PETRONAS Sprinta.

Giá bán cụ thể cho nhớt PETRONAS Sprinta như trong hình dưới đây:
Xe.Tinhte.vn-Petronas-Sprinta-gia-1.jpg 

Đã có anh em nào xài nhớt PETRONAS Sprinta chưa? Cho xin ý kiến nhé.

PETRONAS Lubricants International hiện đang tài trợ cho đội đua Công thức 1 Mercedes AMG Petronas F1. Và dù từ 2018, Malaysia sẽ ngừng đăng cai 1 chặng của giải đua xe F1 nhưng Petronas sẽ vẫn tiếp tục hợp tác với Mercedes AMG Petronas F1 để tiếp thị hình ảnh.

Source: tinhte.vn 

SHARE